Gửi tin nhắn
Nhà

foshan phoenix building materials Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Giá sản xuất ngay trước cửa

 

Foshan Phoenix Building Material Co., Ltd, nằm ở “Thủ đô gốm sứ Trung Quốc”-Thành phố Foshan, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp để sản xuất gạch tường và gạch sàn với các kích thước và màu sắc khác nhau.

Phoenix đã phát triển nhiều loại sản phẩm với phong cách nghệ thuật khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.Khách hàng nước ngoài của chúng tôi đến từ hơn 35 quốc gia và khu vực như Đông Nam Á, Trung Đông, Mỹ, EU, và châu Phi.

Chúng tôi tôn trọng lợi ích của khách hàng tập trung vào dịch vụ khách hàng. chúng tôi đã phát triển một số lượng lớn các nhân viên bán hàng và dịch vụ xuất sắc.bất kỳ tình huống nào hệ thống dịch vụ, Phoenix muốn mọi khách hàng tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, chân thành và thận trọng của chúng tôi.

Phoenix đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giá đàn hồi và cạnh tranh, giao hàng đúng giờ và dịch vụ khách hàng cho khách hàng trên toàn thế giới.Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Chào mừng bạn đến với Foshan Phoenix Building Material Co., Ltd.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Foshan Phoenix Building Materials Co., Ltd là một công ty có nhiều năm lịch sử

foshan phoenix building materials Co., Ltd. foshan phoenix building materials Co., Ltd. foshan phoenix building materials Co., Ltd. foshan phoenix building materials Co., Ltd. foshan phoenix building materials Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Phượng Hoàng

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 40000000-50000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%